Giá đất Bảo Lộc năm 2022 và tiềm năng phát triển trong tương lai

Ngày 6/1/2022 vừa qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng đã có Công văn số 44/STNMT-QLĐĐ về quyết  đánh giá tình hình nguy cơ xảy ra bong bóng bất động sản và tăng cường công tác quản lý thị trường BDS.. Theo Bộ Xây dựng Lâm Đồng việc phê duyệt quyết định đầu tư dự án đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc đã có tác động tích cực đến thị trường, đặc biệt là khu vực huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Bảo Lâm và TP Bảo Lộc. Hãy cùng bdstpbaoloc.com tìm hiểu về dự kiến giá đất Bảo Lộc năm 2022 như thế nào.

Thực hư việc giá đất Bảo Lộc năm 2022 sẽ tiếp tục tăng?

Giá bất động sản của tỉnh này đã tăng nhiều lần so với quý trước. Theo khảo sát, giá đất tại thành phố Bảo Lộc tại khu vực trung tâm, tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn 35% so với cuối năm 2019

Nhận định về giá BDS trong thời gian tới sắp tới, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng cho rằng dự báo xu hướng và mức độ biến động giá đất thị trường trên địa bàn tỉnh, có thể sẽ tiếp tục diễn biến như năm 2021 vừa qua. Khả năng sẽ không có biến động đột biến lớn về giá có tính chất ‘’bong bóng’’ hoặc các diễn biến bất thường khác.

Tuy nhiên, tại khu vực đô thị được đầu tư chỉnh trang, nâng cấp về cơ sở hạ tầng sẽ có những biến động nhất định. Cụ thể, các khu vực có biến động giá đất là TP.Đà Lạt và các khu đô thị dọc Quốc lộ 20; huyện Đức Trọng và các khu đô thị, dân cư mới trên địa bàn TP.Đà Lạt; Quốc lộ 27, 28B(Lương Sơn – Đại Ninh), cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương,… các dự án trọng điểm khác. Hiện các dự án này tiếp tục được đẩy nhanh hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, khởi công xây dựng, sắp đi vào sản xuất.

Xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển mạnh

Theo thông tin từ Sở Xây dựng Lâm Đồng, trong năm 2022; tỉnh sẽ bắt đầu triển khai Chương trình phát triển nhà ở, giai đoạn 2021 – 2025 và định hướng đến năm 2030; Kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021 – 2025 và kế hoạch hàng năm cụ thể để tổ chức triển khai thực hiện việc phát triển nhà ở giai đoạn 5 năm.
Đồng thời, tỉnh sẽ xây dựng cơ chế, chính sách để kêu gọi đầu tư bắt đầu phát triển nhà ở; và thị trường bất động sản. Sở Xây dựng cho rằng đây sẽ là tác động tích cực đến thị trường trên toàn tỉnh, đặc biệt các chủ đầu tư. Khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn, thị trường bất động sản của tỉnh sẽ tiếp tục phát triển. Các khu đô thị sẽ phát triển mạnh như TP Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng, Lâm Hà,… do có cơ sở hạ tầng và tiềm năng thương mại.
Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cá nhân và nhỏ lẻ không nắm bắt được sự biến động của thị trường mà đã đầu tư nhầm vào các dự án ma, hoặc bị thổi phồng giá đất… Hãy để bdstpbaoloc.com giúp bạn chọn lọc những dự án đầu tư uy tín giá tốt.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913.670.802 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của Bất Động Sản TP. Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.