Tiềm năng đất nền Bảo Lộc tăng trưởng trong tương lai

TP Bảo Lộc được các chuyên gia đánh giá là thành phố có tiềm năng phát triển đất nền cao; điều kiện sống trong lành, đường sá thuận tiện. Vì thế khiến đất nền Bảo Lộc trở nên hấp dẫn; và được các nhà đầu tư khai thác nhanh chóng và mạnh dạn. Thời gian gần đây với tốc độ phát triển không thua kém gì Đà Lạt, giá đất Bảo Lộc tăng vọt kéo theo thị trường; đất nền Bảo Lộc cũng thay đổi chóng mặt. Hãy cùng Công ty BDS Tp. Bảo Lộc chúng tôi tìm hiểu nhé

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Bảo Lộc do đâu?

Khi đến Bảo Lộc, không khí se lạnh nơi đây được cho là điều đầu tiên thu hút du khách. Thành phố Bảo Lộc có hai mùa, không khí mát mẻ 18-19 độ C và những buổi chiều nắng 21-24 độ C. Bảo Lộc luôn được nhắc đến với khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm.

Lâm Đồng có kế hoạch phát triển Bảo Lộc ở phía nam của thành một khu đô thị mới. Trong giai đoạn đầu, thành phố phát triển cơ sở hạ tầng và hệ thống đường sá để thúc đẩy thu hút đầu tư. Nhờ chính sách của chính phủ, Bảo Lộc đang trải qua một quá trình chuyển đổi. Dấu hiệu dễ thấy nhất là đất nền Bảo Lộc tạo được sức hút lớn tại đây và các nhà đầu tư đang đổ tiền về đây mua đất.

Mục tiêu phát triển của TP. Bảo Lộc

Để trở thành đô thị loại II vào năm 2025, Bảo Lộc phải đáp ứng 5 tiêu chí chính của đô thị chính, bao gồm:

  • Tập trung phát triển kinh tế
  • Quy hoạch dân số
  • Tỷ lệ lao động phi nông nghiệp
  • Cảnh quan đô thị
  • Trình độ phát triển đô thị kiến trúc hạ tầng.

Các trung tâm hành chính, bệnh viện và trường học đã được xây dựng mới  Bảo Lộc, thúc đẩy thành phố phát huy vai trò đầu não phía Nam của tỉnh Lâm Đồng. Nhằm thúc đẩy sự phát triển của thành phố và trở thành một trung tâm thương mại quan trọng.

Tiến độ phát triển không ngừng theo kế hoạch

Theo Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng, lượng hàng hóa vận chuyển qua Bảo Lộc tăng 46,1% so với cùng kỳ năm trước. Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh -Dầu Dây – Liên Khương đang đưa vào hoạt động xây , xác định Bảo Lộc là trục xoay giữa hai đầu mối kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Ngoài ra, sân bay Liên Khương cũng là một yếu tố quan trọng, đường bay giúp đến Bảo Lộc và giao thương hàng hóa nhanh hơn, đặc biệt là giảm bớt áp lực cho ngành hàng không khu vực Nam Trung Bộ.

Bảo Lộc nằm ở vị trí đắc địa, phù hợp với xu hướng chuyển dịch kinh tế ra vùng ven có tiềm năng phát triển để giải tỏa áp lực cho khu trung tâm Đà Lạt vốn đã sầm uất. Do đó tiềm năng phát triển đất nền Bảo Lộc càng tăng cao khi các dự án của nhà nước hoàn thành.
.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913.670.802 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của Bất Động Sản TP. Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.