Top 5 kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc

Thị trường bất động sản ngày nay có nhiều biến động. Những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và nhận thấy tiềm năng để đầu tư sinh lời cao của TP. Bảo Lộc; là một nơi đang trên đường đổi mới, trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa, việc đầu tư sẽ có nhiều lợi ích. Hãy cùng Công ty BDS TP Bảo Lộc chúng tôi bỏ túi kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc để đầu tư thông minh.

Chia sẻ kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc cho nhà đầu tư

  • Đầu tiên bạn hãy kiểm tra pháp lý của mảnh đất. Phải có sổ hồng chính chủ, đúng quy hoạch và có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc sử dụng đất. Tiếp theo, bạn cần xác định loại đất mình định mua là đất nông nghiệp hay đất thổ cư, xin phép quy hoạch như thế nào…? Có vấn đề pháp lý nào liên quan đến các công trình đang xây dựng trên khu đất này không?
  • Thứ hai, bạn phải ưu tiên đầu tư như mua đất gần khu dân cư, đất đã lên thổ cư nếu bạn có nhu cầu xây nhà trên mảnh .
  • Thứ ba, nếu là giấy tờ tay, chưa tách thửa, hay chưa có sổ thì tuyệt đối không nên đầu tư vì miếng đất có thể trong quy hoạch chung của thị trấn; có thể bị điều chỉnh bất cứ lúc nào gây bất lợi cho bạn.

  • Bốn là nếu bạn có nhu cầu mua đất của dự án, bạn phải xem xét khu đất sẽ được chia lô và quy hoạch này như thế nào? Khi nào chủ đầu tư mở bán bất động sản, nhà ở? Họ tung ra thị trường ở giai đoạn nào? Đây là những điều bạn cần chú ý khi lựa chọn đất nền đầu tư sinh lời để tránh mua lầm những dự án “ma”.
  • Kinh nghiệm cuối cùng chính là lựa chọn vị trí mua khu đất, phải gần trung tâm, đường sá giao thông thuận lợi cũng như gần trường học, chợ… Chọn một vị trí tối, khả năng sinh lợi cho chủ đầu tư càng cao; hoặc có triển vọng xây homestay cho khách du thuê lại, đây là một trong những món đầu tư sinh lợi cao tại TP Bảo Lộc.

Công ty BDS Tp. Bảo Lộc uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư

Tùy theo vị trí mà có sự chênh lệch về giá đất. Một nhà đầu tư khi mua đất luôn mong muốn có thể bán được gấp 2 đến 3 lần giá đầu tư ban đầu. Để mua được đất với giá chuẩn, bạn cần xem giá đất tại Bảo Lộc có tăng là do nhu cầu sử dụng tăng cao, khí hậu trong lành mát mẻ nên nhiều nhà đầu tư từ các thành phố lớn muốn sở hữu đất tại đây làm nơi nghỉ dưỡng, đầu tư dài hạn… Nếu bạn có nhu cầu mua đất tại Tp. Bảo Lộc nhưng lại sợ “lạ nước lạ cái”, hãy để chúng tôi giúp đỡ và đồng hành cùng bạn.

BDS Tp.Bảo Lộc chúng tôi luôn tìm hiểu và cung cấp cho khách tính thanh khoản của đất Bảo Lộc, cũng như tư vấn cho khách hàng của mình mọi khu đất hay nhà ở phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhận được nhiều khu đất sở hữu vị trí đẹp nhé.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913.670.802 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của Bất Động Sản TP. Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.