Tại sao nên đầu tư đất Bảo Lộc ngay thời điểm này?

Khi nhắc đến bất động sản nổi bật phía Nam trong năm 2022 này, không thể không nhắc đến Bảo Lộc, Lâm Đồng. Vậy các nhà đầu tư tại sao lại cho rằng nên đầu tư đất Bảo Lộc ngay thời điểm này? Bảo Lộc có những ưu thế nào? Hãy cùng Công ty Bất động sản TP. Bảo Lộc chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Tại sao nên đầu tư đất tại Bảo Lộc?

Tiềm năng tăng giá đất ở Bảo Lộc sau đại dịch covid

Trước đại dịch covid, tình hình bất động sản tại Việt Nam  chững lại trong 2 năm qua. Ngay cả những khu vực có vị trí đắc địa như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng bị ảnh hưởng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, hiện nay nhu cầu  khách hàng tìm kiếm BĐS ở xa với xu hướng “về vườn” ngày càng tăng; đặc biệt là những nơi có khí hậu mát mẻ như Bảo Lộc – Lâm Đồng; đang là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư.
Đây là lý do nên để bất động sản Bảo Lộc  có khả năng tăng giá, trong tương lai sẽ tạo ra khả năng sinh lời cao, khả năng tăng giá trong tương lai.

Các dự án đường cao tốc đã được triển khai tại Bảo Lộc

Dự án đường cao tốc Dầu Giây – Tân Phú có tổng chiều dài là 60 km. Trong đó, điểm đầu giao với Quốc lộ 1 (tại Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai), điểm cuối giao với Quốc lộ 20 (Phú Trung, Tân Phú, Đồng Nai). Dự án được đầu tư với quy mô 14 làn xe theo tiêu chuẩn đường loại A, vận tốc thiết kế 100km/ h. Theo  đại diện  Bộ Giao thông Vận tải, Ba Ban quản lý dự án Thăng Long đã có báo cáo về việc nghiên cứu triển khai dự án đường cao tốc Dầu Giây – Tân Phú để Bộ xem xét.
Dự án đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc: Tổng chiều dài  dự án đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc là 66 km. Trong đó, điểm đầu giao với Quốc lộ 20 (Phú Trung, Tân Phú, Đồng Nai), điểm cuối giao với đường Nguyễn Văn Cừ (Bảo Lộc, Lâm Đồng). Theo kế hoạch, giai đoạn đầu tư  gồm 2 giai đoạn,  giai đoạn 1 (2021-2025)  quy mô 4 làn xe, nền 17 m, mặt mặt 14m, vận tốc thiết kế 80 km/h.
Cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương: Dự án có tổng chiều dài lên đến 73 km, bắt đầu từ khu vực Bảo Lộc và kết thúc tại Liên Khương. Tổng vốn đầu tư của dự án lên tới hơn 13 nghìn tỷ đồng. Hiện nay, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã  giao dự án cho UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức triển khai với sự hỗ trợ của nhà nước. Thủ tướng cũng  đồng ý để tỉnh Lâm Đồng huy động mọi nguồn lực để có thể triển khai dự án.

Tầm nhìn chiến lược đầu tư  dài hạn tại Tp. Bảo Lộc

Có thể nói, Bảo Lộc đang dần trở thành một thành phố tiềm năng của vùng Tây Nguyên với sự ưu tiên phát triển  cơ sở hạ tầng của Chính phủ. Góp phần tạo nên mạng lưới lưu thông tiện lợi. Với cơn sốt bất động sản như hiện nay, TP. Bảo Lộc đang trở thành địa điểm thu hút  nhiều nhà đầu tư nhờ tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913.670.802 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của Bất Động Sản TP. Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.