Giá đất Bảo Lộc bao nhiêu trên 1m2?

Thị trường bất động sản Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là trong năm 2021, khi giá đất nền Bảo Lộc có nhiều biến động. Nhất là theo đà phát triển chung của thị trường bất động sản trên phạm vi cả nước. Nếu quý khách hàng, nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc thì cần cập nhật bảng giá đất Bảo Lộc liên tục. Hãy cùng Bất động sản Tp Bảo Lộc chúng tôi khám phá sự biến động của giá đất Bảo Lộc, và hiện nay giá đất Bảo Lộc là bao nhiêu trên 1m2 nhé.

Tại sao nhà đầu tư chọn Tp Bảo Lộc?

Bảo Lộc có lợi thế về quỹ đất lớn, cũng như thị trường du lịch đang phát triển mạnh mẽ. Bởi điều kiện tự nhiên, ở đây vô cùng mát mẻ, khí hậu ôn hòa. Đặc biệt hạ tầng giao thông Bảo Lộc đang được đầu tư từ sân bay, đến đường cao tốc. Nhiều nhà đầu tư xem Bảo Lộc là miếng mồi ngon, và đã đổ xô mua án nhà đất tại đây.

Mặc dù Bảo Lộc là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng với diện tích hơn 232,2 km2. Nhưng diện tích đất trồng trọt của Bảo Lộc rất lớn chiếm hơn 50% tổng diện tích của Bảo Lộc. Như các bạn đã biết đất nông nghiệp tại Bảo Lộc hay các tỉnh thành khác đều có giá rất phải chăng và rẻ hơn so với các loại đất thổ cư khác.

Cũng chính vì vậy mà thời gian gần đây bất động sản Bảo Lộc lên cơn sốt đất, trên diện rộng. Nhưng giá đất nền Bảo Lộc vẫn thấp hơn nhiều so với giá đất thổ cư. Giá đất nông nghiệp tại Bảo Lộc Lâm Đồng trong thời gian gần đây cũng đang có mức tăng trưởng rất mạnh, chưa từng có trong lịch sử phát triển thị trường bất động sản tại thành phố cao Nguyên này từ trước đến nay.

Giá đất hiện nay tại Bảo Lộc bao nhiêu trên 1m2?

Hiện tại bảng giá nhà đất tại TP. Bảo Lộc được chia thành nhiều mức giá, tại các khu vực khác nhau. Giá nhà đất Bảo Lộc tại các xã hầu như sẽ thuộc phân khúc nhà giá rẻ giá linh hoạt. Theo bảng giá nhà đất Bảo Lộc chỉ dao động từ 600.000VND/m2 đến 4.100.000VND/m2. Giá đất tại khu 3 nông thôn và một phần khu 2 nông thôn chỉ dao động từ 200.000 – 300.000VND/m2 trở lên.

Trong khi đó giá nhà đất tại Thành phố Bảo Lộc tại các khu đô thị trung tâm cao hơn nhiều lần. Theo bảng giá nhà đất Bảo Lộc của UBND tỉnh mức cao nhất được áp dụng lên tới 20.000.000VND/m2.

Theo thang đo đất ở Bảo Lộc, giá đất trồng cây hàng năm ở Bảo Lộc chỉ từ 23.000VND/m2 tại các xã xa trung tâm thành phố như xã Lộc Nga, xã Lộc Thanh, xã Lộc Châu, xã Đạm B’ri, xã Đại Lào. Giá đất vườn tại Bảo Lộc cao nhất chỉ 94,000VNĐ/m2 tập trung chủ yếu ở các phường của Thành phố Bảo Lộc như phường 1, phường 2, phường B’Lao, phường Lộc Tiến, phường Lộc Sơn, phường Lộc Phát.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913.670.802 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của Bất Động Sản TP. Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.