Đất nền Bảo Lộc giá rẻ, tiềm năng phát triển cao cho dân đầu tư chốt lời

Lâm Đồng, khu nghỉ dưỡng được lựa chọn bởi người Pháp một trăm năm trước với khí hậu tuyệt vời quanh năm và một cảnh quan núi tự nhiên tuyệt đẹp. Nhiều nhà đầu tư từ các thành phố khác hiện đang “rời phố lên rừng” để săn đất nền Bảo Lộc giá rẻ, xây nhà vườn và biệt thự.

Đà Lạt, thành phố ngàn bông hoa và Bảo Lộc là 2 địa điểm của các nhà đầu tư ưa thích. Tuy nhiên, trong khi Đà Lạt là một thành phố lâu đời, cơ sở hạ tầng xã hội hiện có dấu hiệu quá tải và giá đất cao, khả năng phát triển không còn nữa. Trong khi đó, Bảo Lộc là một thành phố mới với quỹ đất dồi dào của. Giá đất luôn là “khá nhẹ” và tiềm năng tăng giá trong quá trình các nhà đầu tư lớn đang thực hiện kế hoạch cơ sở hạ tầng.

Vì sao đất nền Bảo Lộc giá rẻ mà lại chất lượng?

Giá đất tại trung tâm Tp.Đà Lạt hiện nay giao động khoảng 400 triệu đồng/m2, với khu vực ngoại ô diện tích lớn hơn giá khoảng 30-40 triệu đồng/m2 mặc dù đất nông nghiệp hoặc giấy bằng tay.

Giá đất nền Bảo Lộc lại rẻ hơn rất nhiều do là Tp đang phát triển. Trong những năm gần đây, Bảo Lộc cố gắng thúc đẩy phát triển kinh tế và tiềm năng du lịch từng địa phương. Hàng loạt dự án hạ tầng với kinh phí đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng đã được triển khai như:

  • Đường cao tốc Hồ Chí Minh Dầu Giây Liên Khương đi vào hoạt động
  • Nha Trang Phan Thiết Đường liên tỉnh Vũng Tàu hoàn thành nâng cấp
  • Quốc lộ 22 được mở rộng và sửa chữa thường xuyên.
  • Các làn đường trong trung tâm thành phố thường xuyên được cải tạo.
  • Sân bay Lộc Phát đang được xây

Đặc biệt, Bảo Lộc chú trọng phát triển kinh tế, theo xu hướng công nghiệp hóa. Với chức năng là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là trung tâm công nghiệp của tỉnh Lâm Đồng. Hiện trong khu vực có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định như:

  • Khu công nghiệp Lộc Sơn
  • Cụm công nghiệp dịch vụ Lộc Phát
  • Cụm công nghiệp Đại Lào …

Tiềm năng du lịch hiện hữu đang trỗi dậy.

Hiện nay, Bảo Lộc có tiềm năng du lịch rất lớn khi có các điểm tham quan như hồ Đồng Nai, hồ Nam Phương, hồ Lộc Thành, chùa Linh Qui Pháp Ấn, chùa A Di Đà, chùa Trà, Thiền viện Bát Nhã, Chùa Phước Huệ,v.v. Nhà thờ Thánh Mẫu, Giáo xứ La Vang, Giáo xứ Bảo Lộc, Nhà thờ Tân Thành

Các khu du lịch có thể tham quan và vui chơi, giải trí như: Thác ĐamBri, Thác Cầu Đôi, Thác bảy tầng, Núi Đại Bình, Đồi chè Tam Châu… Với vẻ đẹp hoang sơ cho du khách tận hưởng không khí mát mẻ ôn hòa quanh năm, cảnh quan thơ mộng, yên bình tránh xa ồn ào của thành phố. Thành phố Bảo Lộc là nơi đáng để quý khách đầu tư lâu dài sinh lợi nhuận, cũng như là ngôi nhà thứ hai cho các gia đình. Hãy liên hệ Bất Động Sản TP. Bảo Lộc chúng tôi ngay, để tìm kiếm mảnh đất giá rẻ phù hợp với nhu cầu quý khách nhé!

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913.670.802 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của Bất Động Sản TP. Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.