Bán đất thành phố Bảo Lộc thổ cư chính chủ

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng, giá đất tại TP Bảo Lộc, vùng đất được giới đầu tư coi là “thánh địa”, tăng gấp 4 lần so với năm 2017. hiện nay, hàng loạt công ty bất động sản đã đổ xô về Bảo Lộc, Lâm Đồng để nghiên cứu triển khai xây dựng nhiều dự án khu dân cư, khu du . Nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng tìm đến để mua bán đất tại thành phố Bảo Lộc, từ đó khiến giá đất tại đây tăng cao.

Tiềm năng phát triển cao tại Tp. Bảo Lộc

Theo chuyên gia kinh tế, TS Đinh Thế Hiển, các chuyên gia thường đánh giá tiềm năng phát triển của một mảnh đất dựa trên góc độ hạ tầng, dân số, giao thông, v.v. Với quan điểm này, đôi khi các chuyên gia không hiểu hoặc bỏ qua cơ hội. Theo một số nhà đầu tư, lý do chọn Bảo Lộc vì nơi đây hội tụ các điểm du lịch sinh thái nổi tiếng như thác Dambri; Tuyệt Tình Cốc; chùa Linh Quy Pháp Ấn; khu du lịch Madagui hay những đồi chè xanh mướt như Đồi chè Tâm Châu, và những ngọn đồi trùng trùng với khí hậu mát mẻ, không khí trong lành.

Hiện nay, các nhà đầu tư từ khắp nơi đang đổ xô mua đất để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng như homestay, trang trại theo xu hướng “bỏ phố về vườn” đã và đang hình thành kể từ khi bùng phát dịch COVID-19. .  Đồng thời, việc mua đất vườn hay còn gọi là đất nông nghiệp cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bán đất thành phố Bảo Lộc giá rẻ uy tín

Người mua nên kiểm tra kỹ nguồn gốc, tính pháp lý của nền đất trước khi thanh toán. Bởi theo chia sẻ của một số nhà đầu tư lâu năm  Bảo Lộc, giá đất nông nghiệp hiện nay đã tăng vùn vụt. Ở một số vùng sâu, vùng xa giá rẻ nhưng phần lớn đất ở những vùng này bao gồm đất rừng do người dân tự khai thác, không có tính pháp lý rõ ràng. Nhiều nhà đầu tư đã vấp phải thua lỗ thậm chí mất trắng đất đai vì những sơ sót này.

Công ty Bất động sản TP. Bảo Lộc chúng tôi, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực BDS đã giúp cho nhiều khách hàng sở hữu những mảnh đất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sự tin tưởng của khách hàng khi quay lại hợp tác cùng công ty, là niềm tự hào và vinh hạnh của chúng tôi. Những mảnh đất chúng tôi sở hữu đều có giấy tờ thủ tục đầy đủ, pháp lý rõ ràng. Cùng tham khảo một số dự án tiêu biểu:

BÁN LÔ ĐẤT MẶT TIỀN TRẦN NHẬT DUẬT, BẢO LỘC

VỊ TRÍ: MẶT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN NHẬT DUẬT

DIỆN TÍCH: 10X42M

GIÁ BÁN: 4 TỶ

BÁN LÔ ĐẤT NỀN ĐƯỜNG CHI LĂNG, BẢO LỘC

VỊ TRÍ: ĐƯỜNG CHI LĂNG, BẢO LỘC

DIỆN TÍCH: 5X24M

GIÁ BÁN: 720TR

BÁN LÔ ĐẤT HẺM 816 TRẦN PHÚ, LỘC TIẾN

VỊ TRÍ: HẺM 816 TRẦN PHÚ, LỘC TIẾN

DIỆN TÍCH: 31X24,3M

GIÁ BÁN : 4 TỶ 300

Để đến xem dự án. Gọi ngay số: 0913.670.802 hoặc 0912.131.342

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913.670.802 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của Bất Động Sản TP. Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.